HÃY GIẢI THOÁT CHO HỌ!

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ theo nghĩa đen đã tước đi quyền được sống một cuộc sống bình thường của hàng ngàn nhà bất đồng chính kiến bằng cách cưỡng bức họ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Hơn 150.000 hộ chiếu đã bị hủy bỏ kể từ khi cuộc đảo chính xảy ra vào ngày 15 tháng 7 năm 2016. Các nhà báo nổi tiếng, các bình luận viên, các học giả và các quan chức cấp cao cũng như hàng ngàn công dân bao gồm chủ cửa hàng, phụ nữ nội trợ và thậm chí là trẻ em cũng đã bị cấm không được rời khỏi Thổ Nhĩ Kỳ.

Hàng ngàn thường dân đã cố gắng để rời khỏi đất nước sau khi họ bị buộc thôi việc theo các nghị định của Chính phủ hoặc khi họ phải đối mặt với hình phạt tù hay những sự hành hạ, bức hại của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ, cảnh sát và tư pháp.

Tuy nhiên, nhiều người trong số họ đã được thông báo về việc cấm đi du lịch và bị hủy bỏ, tịch thu hộ chiếu tại sân bay trước giờ chuyến bay của họ cất cánh.

Nhiều đối thủ chính trị của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã cố gắng trốn tránh việc thanh trừng đang diễn ra ở đất nước này. Một người đã bị chết đuối khi thuyền của họ bị lật ở biển Aegean, trong khi một số khác bị nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ bắt và đưa vào tù.

Vì quan điểm bất đồng của mình nên các nạn nhân bị thanh trừng không được chấp nhận hòa nhập vào xã hội, không có cơ hội để bắt đầu với một lý lịch sáng sủa và không thể tiếp tục cuộc sống của họ ở đất nước.

Họ buộc phải nếm mùi của cuộc diệt chủng xã hội một cách chậm chạp và đau đớn.

Là biên tập viên của Turkeypurge.com, chúng tôi rất quan tâm đến tất cả các yếu tố phá hoại quyền con người ngay cả những quyền cơ bản nhất. Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để thoát khỏi bầu không khí ác mộng này là trả lại hộ chiếu cho những người này và để họ rời khỏi đất nước bắt đầu cuộc sống mới.

Chúng tôi công bố mối quan tâm của chúng tôi để thông báo cho người Thổ Nhĩ Kỳ và phần còn lại của thế giới, cho những người vẫn còn tin tưởng vào nền dân chủ.

Chúng tôi kêu gọi chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ tạo cơ hội cho tất cả các nạn nhân của vụ thanh trừng được rời khỏi đất nước để bắt đầu cuộc sống mới ở một nơi khác trên thế giới.

HÃY GIẢI THOÁT CHO HỌ!